VEGGIE TAIWANESE HOTPOT

VEGGIE TAIWANESE HOTPOT

CHỌN LẨU ĐÀI LOAN ĐỂ GIẢI NHIỆT MÙA NẮNG, SAO BẠN KHÔNG THỬ?

(English available)

𝐀𝐍 gửi đến bạn “luồng gió mát lành” của ẩm thực giải nhiệt với món Lẩu nóng mang đậm nét ẩm thực nước bạn vừa mới lạ, vừa đậm đà phong vị Chay lành. Theo công thức riêng biệt của các đầu bếp nhà AN, Lẩu Đài Loan mang đến hương vị đặc trưng đầy hứa hẹn, từ vị ngọt mát, thanh nhẹ, giàu dưỡng chất của nước hầm rau củ quả, đặc biệt không thể thiếu nguyên liệu chủ đạo là Nấm Mối tươi giòn dai, ăn kèm với Bún Gạo Lức vừa chuẩn vị mà cực kì tốt cho sức khỏe.

▪️Lợi ích sức khoẻ từ Nấm Mối: chứa hàm lượng protein cao và các yếu tố dinh dưỡng khác như giàu carbohydrade, calcium, phosphate, sắt. Nấm có vị đậm ngọt, giòn giòn, nhiều chất xơ giúp thúc đẩy tiêu hóa,là một bài thuốc quý giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lão hóa, ngăn ngừa và giảm tỷ lệ phát triển của các tế bào ung thư, bổ thận, ngừa sỏi thận, giảm cholesterol và hạ huyết áp.

💚Đến AN, tìm an.
-

Our Vegetarian Taiwanese Hotpot brings the “coolness” to this dry season. It is specially featured by the sweet veggie broth with Black Termitomyces Heim Mushroom and Brown Rice Vermicelli as special ingredients, so it will bring not only the new taste of taiwanese cuisine but also the freshness from vegetarian cuisine to all of you.

▪️Health benefits of Black Termitomyces Heim Mushroom: has a deeply sweet and crunchy taste, contains high protein, dietary and other nutrients such as rich carbohydrates, calcium, phosphate, iron and high in fiber, is beneficial to digestive system, immune system, aging decrease, cancer prevention, kidney nourishment, cholesterol reduction and lower blood pressure.

💚Find your inner peace.

  • Instargram Instagram