STEWED PAPAYA WITH HERBS FOR THE HOT SEASON

STEWED PAPAYA WITH HERBS FOR THE HOT SEASON

ẨM THỰC MÙA NÓNG VỚI ĐU ĐỦ HẦM THẢO MỘC

(English available)

Thấu suốt nguyên lí Âm – Dương trong ẩm thực giúp bạn khoẻ mạnh hơn, bất chấp thời tiết chuyển mùa nắng nóng như tại Sài Gòn. Hiểu được điều này, nhà 𝐀𝐍 xin gửi đến bạn một lựa chọn món-tiềm-mát-lành cực kì phù hợp: Đu đủ hầm thảo mộc.

Theo “gu” ẩm thực mùa nóng, món ăn như một bài thuốc giải nhiệt đậm nét ẩm thực Á Đông, với sự kếp hợp cẩn thận và khéo léo giữa những nguyên liệu xanh thiên nhiên như đu đủ, củ sen, bạch quả, nấm đông cô... được ninh hầm kĩ lưỡng để cho ra được loại nước hầm mang hương vị thanh ngọt, dịu nhẹ, đặc trưng, giúp bổ gan, thận, tì vị, làm mát cơ thể và điều hòa khí huyết.

Cùng cảm nhận sự mát lành từ bên trong cơ thể mùa nóng với đu đủ hầm thảo mộc nhà AN, bạn nhé!

💚Đến AN, tìm an.
-

In Saigon, we hope to apply the principles of Yin and Yang in cuisine to the dish, with specifically ‘green’ ingredients such as papaya, lotus root, ginkgoes , shiitake mushrooms ... to be skillfully stewed to bring you the slightly sweet and fresh broth that helps to strengthen the liver, kidneys, spleen, cool the body and regulate blood.

💚Find your inner peace.

  • Instargram Instagram