Finding space for a private party ...

Ăn chay từ xưa đến nay là một nét đẹp văn hóa ẩm thực, việc ăn chay không chỉ mang lại nhiều lợi ích cả về sức khỏe lẫn tinh thần mà còn nói lên lòng từ bi, sự cảm thông và quan tâm đối với môi trường sống và những sinh vật hữu tình quanh ta...
Vegetarianism was a beautiful culinary cultural trait so far. This diet not only brings benefits for both physical and mental health, but also demonstrates our compassion, sympathy and caring about living environment and all sentient creatures around us...

Tuy vậy, cơ hội để nhiều người hơn nữa có thể tiếp cận được một chế độ ăn uống chay bổ ích là điều không dễ dàng, đâu đó vẫn còn khá nhiều những "hiểu lầm", những quan niệm chưa đúng về chay, vẫn còn quá nhiều những chướng ngại, sự hy sinh đối với những ai lựa chọn con đường chay tịnh.
However, the opportunity for more and more people to be able to approach a good vegetarian meal was not easy, somewhere around us, there are few misunderstanding, wrong conception about vegetarianism, it still exists many obstacles, sacrifice for someone who chooses vegetarian way.

Đồng cảm với những điều đó, chúng tôi ước mong có thể mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị với những món ăn chay, tự nhiên, đầy đủ dưỡng chất và tính thẩm mỹ cao, trong một không gian thân thiện, an lành và hòa hợp.
Empathizing with all your obstacles, we wish to offer you newly interesting experiences by natural, nutritional and highly beautiful aesthetic vegetarian meals, in a friendly, peaceful and harmonic space.

Nhà hàng chay AN, tọa lạc ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng (Quận 7), một khu đô thị hiện đại và bình yên, với thiết kế đậm phong cách mộc, tĩnh và đầy chất thiền.
AN Vegetarian Restaurant & Coffee which stays in central of Phu My Hung residence - the new and peaceful urban area, is rustic, calm and meditated style.

Mong ước các bạn hạnh phúc thực sự, bình an thực sự, hòa hợp thực sự.
Wish you to be truly happy, to find your inner peace and to have a harmony.

  • Instargram Instagram